Các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm nội thất gỗ phù hợp cho gia đình

Các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm nội thất gỗ phù hợp cho gia đình

Các sản phẩm nội thất bằng gỗ luôn nhận được nhiều sự lựa chọn và hài lòng từ người sử dụng. Mang lại một không gian mộc mạc, ấm áp nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Khi lựa chọn một sản phẩm nội thất gỗ, không chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài mà còn có chất lượng bên trong. Dựa vào đâu để có thể chọn được những sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ vừa có độ bền cao?

- Chất lượng phụ thuộc nhiều vào chất liệu của gỗ như độ bền, chịu được áp lực cũng như nhiệt độ và độ ẩm. Có nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng trong thiết kế nội thất như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan đào, gỗ gụ… Đều là những loại gỗ lâu năm, thân gỗ đảm bảo độ chắc chắn. Gỗ công nghiệp thường được gia công và sản xuất hiện đại, ít hoa văn họa tiết, giá thành rẻ nhưng độ bền thấp hơn.

- Kiểu dáng: cần phải xác định kiểu dáng của sản phẩm nội thất gỗ phù hợp với phong cách không gian được thiết kế. Nếu lựa chọn các sản phẩm đồ nội thất phong cách và kiểu dáng khác biệt thì sẽ không tạo được sự đồng bộ, làm giảm thẩm mỹ, khó tạo điểm nhấn ấn tượng.

- Phù hợp với mục đích sử dụng: công năng của sản phẩm phải phù hợp nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tránh lựa chọn những sản phẩm không sử dụng và không hòa hợp được với không gian. Để không phải gây ra tình trạng lãng phí, giảm chất lượng sản phẩm theo thời gian. 

K’Light với các sản phẩm có chất liệu là gỗ tự nhiên cao cấp, thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau.

 

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để bạn tìm được sản phẩm tốt nhất

icon

Thiết kế độc quyền

Tỉ mỉ trong từng chi tiết

icon

Chính sách hậu mãi

Bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn, đổi trả 7 ngày

icon

Chất liệu cao cấp

100% gỗ tự nhiên nhập khẩu