Chính sách bảo mật

 

 

Khi quý khách lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của K’Light, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tất cả thông tin khách hàng cung cấp thông qua website của chúng tôi bao gồm: thông tin khi khách hàng đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi khách hàng mua sản phẩm, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi. 

 

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của K’Light

Khi sử dụng dịch vụ của K’Light, khách hàng cần phải đăng ký một tài khoản trên website, để đăng ký cần có những thông tin sau: họ tên, địa chỉ email, SĐT. 

Đây đều là những thông tin cần thiết để chúng tôi phục vụ và tiến hành giao hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến không thể giao hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

K’Light có chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng như sau: 

  • Những thông tin cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ.

  • Thông tin sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.

  • Thông tin được bảo mật 100%, chỉ trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bắt buộc phải cung cấp thông tin.

 

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của K’Light

Khi đã có tài khoản, khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, để đảm bảo quyền lợi và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Lưu ý: khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại klight.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin tốt nhất. 

Bên cạnh đó, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website.

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi thiếu văn hóa đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị K’Light. 

Khi phát hiện hệ thống có lỗi, ảnh hưởng đến quyền lợi, khách hàng vui lòng thông báo cho Ban Quản Trị theo số Hotline: 0943 966 662 hoặc Email: dengo.vn@gmail.com.

 

Trách nhiệm của K’Light đối với khách hàng

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn, K’Light sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi. 

Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được thông báo cụ thể trên website.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hoặc để trả lời các câu hỏi, gửi tài liệu và thông tin quý khách yêu cầu.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để bạn tìm được sản phẩm tốt nhất

icon

Thiết kế độc quyền

Tỉ mỉ trong từng chi tiết

icon

Chính sách hậu mãi

Bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn, đổi trả 7 ngày

icon

Chất liệu cao cấp

100% gỗ tự nhiên nhập khẩu