Chính sách đổi trả sản phẩm

 

Với mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, K’Light luôn hỗ trợ cho khách hàng chính sách đổi trả sản phẩm và hoàn tiền 100% khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi mua hàng tận tình, uy tín nhất.

Chính sách đổi trả của K’Light

Khách hàng có thể trả lại đa số sản phẩm đã mua tại K’Light (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn một số điều kiện sau:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị hư hại.

  • Sản phẩm phải còn nguyên tem, nhãn mác hay niêm phong của nhà sản xuất.

  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có).

  • Sản phẩm được đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

  • Sản phẩm được đổi có giá thấp hơn sản phẩm đổi thì không được hoàn lại tiền. 

Lưu ý: Quý khách nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả, việc lưu giữ hình ảnh sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

Thời hạn đổi trả sản phẩm

Quý khách có thể 1 đổi 1 các sản phẩm mua tại K’Light trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ thời điểm nhận hàng. 

Đối với khách hàng mua online: Quý khách gửi sản phẩm đổi trả đến cửa hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cho khách hàng, sau đó tiến hành giải quyết trong vòng từ 3-5 ngày.

Đối với khách hàng mua tại cửa hàng: Quý khách mang sản phẩm cần đổi trả đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng. Nhân viên cũng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn được phương án đổi trả tốt nhất. 

Phương thức hoàn tiền và chi phí xử lý

K’Light hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào nếu quý khách đáp ứng được các điều kiện đổi trả như trên. 

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm đổi trả về K’Light theo địa chỉ sau: 

Công ty TNHH K'Light – Số 23 Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

K’Light sẽ gửi thông báo cho quý khách khách qua Email khi nhận được sản phẩm từ quý khách gửi về. Xin quý khách lưu ý: chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán, còn các chi phí vận chuyển, phụ phí và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

Phương thức hoàn tiền

  • Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: K’Light tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi kết thúc quá trình đánh giá sản phẩm hoàn trả.

  • Với đơn hàng đã được thanh toán online: Sau khi kết thúc quá trình đánh giá sản phẩm hoàn trảK’Light sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán online.

Thời gian hoàn tiền trong vòng 15 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được hàng trả lại.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để bạn tìm được sản phẩm tốt nhất

icon

Thiết kế độc quyền

Tỉ mỉ trong từng chi tiết

icon

Chính sách hậu mãi

Bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn, đổi trả 7 ngày

icon

Chất liệu cao cấp

100% gỗ tự nhiên nhập khẩu